Đầu tư bất động sản
Giới thiệu
Được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản với các dự án mang tầm qui mô lớn đang triển khai. Công ty cổ phần Sơn Long Thịnh đã ngày càng khẳng định được thương hiệu uy tín của mình.

An tâm và an toàn, thoải mái vì chất lượng phục vụ là cảm nhận của khách hàng khi đến với Sơn Long Thịnh. Bởi dịch vụ nhà đất của công ty rất đa dạng, tất cả chỉ nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Ngoài hoạt động đầu tư, kinh doanh vào các dự án nhà ở, giáo dục, y tế, du lịch, công ty Cổ Phần Sơn Long Thịnh còn cung cấp dịch vụ bất động sản đa dạng bao gồm : quảng cáo bán – cho thuê , tìm mua – thuê, môi giới, định giá, tư vấn – thực hiện thủ tục pháp lý, thanh toán tiền mua bán nhà – đất.

 

 

Sàn giao dịch bất động sản của công ty là điểm hẹn của những ai có nhu cầu mua – bán, cho thuê, hoặc ký gửi ... nhà – đất, đất nền dự án, nhà xưởng, ... khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất và đặc biệt là miễn phí dịch vụ tìm mua/thuê nhà đất. Thêm vào đó khách hàng sẽ được tư vấn về tính pháp lý của bất động sản mình định bán hoặc cho thuê và sẽ có trang quảng cáo niêm yết tại Sàn giao dịch. Thời hạn quảng cáo không bị giới hạn cho đến khi quý khách hàng đã bán, cho thuê được hoặc yêu cầu ngưng quảng cáo.

 

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dạn sẽ giúp quý khách hàng định giá bất động sản theo một qui trình chuẩn giúp quý khách biết được một cách chính xác giá trị thực tế theo thị trường. Đồng thời tại Sơn Long Thịnh, việc uỷ nhiệm thanh toán tiền chuyển nhượng bất động sản sẽ giúp cho bên bán nắm chắc khả năng chi trả của bên mua thông qua việc ký gởi tiền mua vào tài khoản ở SLT. Và bên bán chỉ nhận tiền khi có sự đồng ý chi trả của bên mua. Quý khách chỉ phải trả phí dịch vụ là 0,2% trên giá trị BĐS giao dịch.

 

 

..Đầu tư khác..
CÔNG TY CỔ PHẦN SON LONG THỊNH
  • facebook
  • google
  • tiwtter
  • youtobe
  • Tổng608899
  • online000003
Hotline: 0909 53 53 59